Một trang web mới sử dụng WordPress

Chế độ ăn kiêng Keto là một trong những phương pháp giảm cân phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lúng túng về chế độ này cũng như cách thức thực hiện.

Theo thống kê của Google, “ketogenic” là một trong những cụm từ phổ biến nhất trên toàn thế giới kể từ năm 2018. Vậy Keto ăn gì? Nó giúp gì cho nhu cầu giảm cân của bạn và bạn có thể bắt đầu chế độ ăn Keto ở đâu?

1. Chế độ ăn Keto là gì?

Có nguồn gốc từ Nhật Bản, keto (ketogenic) là tên một loại thực phẩm chứa ít carbohydrate và nhiều chất béo tốt. Vì vậy, những người theo chế độ ăn keto hạn chế dung nạp carbohydrate và dung nạp carbohydrate lọc, ngược lại, họ tiêu thụ nhiều protein và chất béo.

READ  Sa Kê Chiên Giòn: Cách Chiên Sa Kê Với Bột Chiên Giòn, Bùi Bùi Siêu Ngon | Giupbeanrauqua.com
Nữ hoàng truyền hình Kim Kardashian chia sẻ: 'Keto là một trải nghiệm thực sự tích cực'

Nữ hoàng truyền hình Kim Kardashian chia sẻ: ‘Keto là một trải nghiệm thực sự tích cực’

Ăn nhiều carbohydrate khiến cơ thể sản xuất đường và insulin. Khi bạn ăn keto, bạn có thể giảm lượng carbohydrate khiến cơ thể rơi vào trạng thái chuyển hóa gọi là ketosis, giúp cơ thể đốt cháy chất béo dư thừa.

Chế độ ăn keto tiêu chuẩn có tỷ lệ chung gồm 3 nhóm thành phần chính được phân bổ như sau: 5% carbs - 20% protein - 75% chất béo.  Ảnh: Carbley Living

Chế độ ăn keto tiêu chuẩn có tỷ lệ chung gồm 3 nhóm thành phần chính được phân bổ như sau: 5% carbs – 20% protein – 75% chất béo. Ảnh: Carbley Living

Ăn keto giúp giảm cân lành mạnh vì nó không chỉ làm giảm lượng carbohydrate, do đó nó làm cho người dùng no lâu hơn, tăng cường dạ dày bằng cách ăn nhiều thịt và chất béo … Chế độ ăn keto cũng giúp giảm mức ghrelin. Gây đói.

Bạn không cần phải khắt khe, bạn sẽ bỏ đói cơ thể khi ăn keto, vì vậy hiệu ứng yo-yo (ăn sau khi cơ thể “đói”) hiếm khi xảy ra khiến bạn giảm cân nhanh chóng nhưng không thành công. .

Nên giảm bớt bột mì trắng khi ăn keto.  Ảnh: Tiệm bánh gạch đỏ - Red Brick Bakery

Nên giảm bớt bột mì trắng khi ăn keto. Ảnh: Tiệm bánh gạch đỏ – Red Brick Bakery

Keto là một chế độ ăn uống lành mạnh và nhất quán. Ngoài ra, có những lợi ích sức khỏe khác khi ăn keto: Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường (bằng cách giảm lượng đường trong bánh mì trắng, đồ ngọt và đồ uống có đường – là nguyên nhân gây ra lượng đường trong máu cao), và giảm mụn trứng cá, ung thư, động kinh và bệnh Alzheimer.

2. Nếu phải cắt giảm carbs, những người ăn keto muốn thưởng thức bánh ngọt thì sao?

Các thành phần cơ bản của keto là giảm lượng carbs và đường. Tuy nhiên, những người yêu thích bánh vẫn có 4 tiệm bánh trực tuyến lành mạnh, bao gồm Quince, Red Brick Bread, Ghetto Healthy và San Bonte Fat-Free Cake. Nhiều blogger thể hình, zimmers … tin dùng bánh ở những cửa hàng này:

Tiramisu Keto từ Keto Foods của Quinn.  Ảnh: Keto Foods bởi Quinn

Tiramisu Keto từ Keto Foods của Quinn. Ảnh: Keto Foods bởi Quinn

Các tiệm bánh trực tuyến này sử dụng bột hạnh nhân, bột mì, chất ngọt tốt cho sức khỏe … từ bánh mì, bánh nướng xốp, bánh tart đến red velvet … đều được thiết kế riêng theo sở thích của bạn. Keto, Ăn sạch, Ăn ít. Carb nhưng vẫn ngon như bánh thường.

Bánh muffin Keto kiểu Anh làm từ bột mì, bơ thực vật, sữa tách béo ... Ảnh: Red Brick Bread

Bánh muffin Keto kiểu Anh làm từ bột mì, bơ thực vật, sữa tách béo … Ảnh: Red Brick Bread

Chúng tôi hy vọng những lời khuyên trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Chế độ ăn kiêng Keto, cũng như có thêm những địa chỉ mua bánh ngọt lành mạnh và bổ dưỡng.

Chu-ki-bu-1734-2328

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud