Một trang web mới sử dụng WordPress

Ăn gì đầu tháng để giải tỏa vận rủi? Không may tháng này có nên là một câu hỏi đối với nhiều người nếu nó chứa đầy những điều tiêu cực. Người ta tin rằng có rất nhiều loại thực phẩm khác nhau để giải trừ vận đen và ăn vào cuối tháng nói chung để giải trừ mọi điều xui xẻo và đón những điều mới mẻ, tốt lành đến với bạn.

Món ăn xả xui đầu tháng theo dân gian

Ăn trứng vịt lộn để giải xui

Ăn gì để xả xui đầu tháng, đón vận may mới?  - Ảnh 1

Trứng vịt lộn là món khoái khẩu của cả trẻ nhỏ và người lớn – Ảnh: Internet

Trứng vịt lộn là một món ăn rất ngon và bổ dưỡng nhưng mọi người thường kiêng ăn trứng vịt lộn vào những ngày đầu tháng mà để dành ăn đến cuối tháng để tránh xui xẻo. Trứng vịt lộn là món ăn mà người nước ngoài sợ nhất vì trứng vịt lộn được luộc khi vịt con mới hình thành, thân hình nhỏ, lông tơ hoặc lông thưa.

Theo quan niệm dân gian, trứng vịt lộn có ý nghĩa ngược lại, giúp chúng ta đảo ngược tình thế từ xui xẻo thành may mắn. Ăn trứng vịt lộn của Việt Nam rất đặc biệt là để giải xui, khi xui xẻo thì ăn trứng vịt lộn với số trứng lẻ (1, 3, 5, …) rồi lấy. Đập vỏ trứng. Hoặc dùng chân bóp nát để vỡ thành nhiều mảnh. Hành động này giúp hóa giải vận rủi và mang đến những điều tốt lành.

READ  Nên ăn gì ở Aeon Mall Hà Nội? Top 6 nhà hàng nổi tiếng bạn nên thử qua | Giupbeanrauqua.com

Ăn thịt chó giải trừ xui xẻo

Ăn gì để xả xui đầu tháng, đón vận may mới?  - Ảnh 2

Ăn thịt chó chấm mắm tôm cuối tháng sẽ hóa giải vận rủi – Ảnh: Internet

Cũng giống như trứng vịt lộn, thịt chó cũng được tránh ăn đầu tháng dù là món ăn rất được ưa chuộng vào những ngày cuối tháng vì giải vận đen. Thịt chó có tính nóng, thích hợp với những người có cơ thể lạnh, để bổ khí, bồi bổ sức khỏe.

Tuy nhiên, do tính nóng nên bạn không nên lạm dụng ăn quá nhiều thịt chó trong những ngày quá nóng, vì nó khiến cơ thể sinh ra quá nhiều nhiệt, gây phát ban, nổi mụn nhọt.

Thịt chó cũng là một món ăn mà nhiều người nước ngoài phải xấu hổ khi đến Việt Nam, nhưng nó vẫn là một món ăn phổ biến trong người dân Việt Nam. Ăn thịt chó chấm mắm tôm để giải sầu đã trở thành một nét văn hóa rất riêng của người Việt Nam.

>>> Xem thêm:

Cách giải xui hiệu quả bằng muối

Mỗi nhà kinh doanh phải biết cách hiệu quả nhất để giải quyết những điều xui xẻo trong kinh doanh

Ăn vịt để giảm bớt bất hạnh

Ăn gì để xả xui đầu tháng, đón vận may mới?  - Ảnh 3

Thịt vịt là món ăn phổ biến để giải xui ở Việt Nam – Ảnh: Internet

Thịt vịt cũng là món đen phổ biến ở Việt Nam trong những ngày cuối tháng. Đầu tháng người ta thường nhịn ăn vịt với ý nghĩa xui xẻo, nếu cả tháng chậm tiêu, cuối tháng, thịt vịt là món ăn đắt hàng nhất giúp gia chủ giải xui. .

READ  Phụ nữ trứng lép nên ăn gì để dễ thụ thai? | Giupbeanrauqua.com

Nếu bạn đang tìm một món ăn để giải trừ xui xẻo, đổi vận thì có thể chọn món thịt vịt luộc hoặc quay, thơm ngon, hấp dẫn mà cả nhà sẽ thích.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/an-gi-de-xa-xui-dau-thang-don-van-may-moi-287604.html

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud