Một trang web mới sử dụng WordPress

Nhà hàng Trấn Thôn và Harivon được nhiều lời khen ngợi về thiết kế, nhưng về chất lượng món ăn thì không tránh khỏi tình trạng ‘9 trên 10 ý’.

Căn bếp của chúng ta có tên là Trần Thân và Nhà hàng Harry von – cặp đôi “hot” nhất của showbiz Việt. Em gái của Trần Thần là Hyun Mi, chủ nhà hàng của chúng tôi, người đã tham gia quản lý và xây dựng cửa hàng từ những ngày đầu.

Tuy nhiên, để dễ nhận biết và chuyển đổi nhanh chóng, Bếp A Mã thường được gọi với cái tên “Quán xuyên Thôn”. Quán nằm trên đường Tôn Đăk Thông, đoạn gần ngã tư với Lê Thần Tôn. Đó là một nơi tuyệt đẹp, nhưng hiệu ứng nhà đen và bản thân cửa hàng rất tối nên bạn có thể dễ dàng băng qua nếu không chú ý.

Không gian hoài cổ tại A Mã.  Ảnh: @___minhthuy

Không gian hoài cổ tại A Mã. Ảnh: @___minhthuy

Nhiều thực khách đánh giá cao và đánh giá cao thiết kế của món đầu tiên đến với “Trance’s Restaurant. Nhà hàng phục vụ các món ăn Hong Kong nên thiết kế cũng theo hơi hướng hoài cổ và đầy màu sắc của khu Hong Kong.

Ảnh: sia_nguyen_diary

Ảnh: sia_nguyen_diary

Trống rỗng

Ảnh: @bearbrick_wheringowego

Ảnh: @bearbrick_wheringowego

Trống rỗng

Theo một số nguồn tin, Bếp A Mã do đích thân MC Trần Thôn giám sát và lựa chọn từ màu sơn cho đến nội thất của nhà hàng. Từ bát, chén, đĩa, bàn ghế treo tường hay cả bàn mạt chược đều mang đậm chất Hong Kong.

Những người nổi tiếng dùng bữa tại quán bar.  Ảnh: hat_hatmitmit_

Những người nổi tiếng dùng bữa tại quán bar. Ảnh: hat_hatmitmit_

Tuy nhiên, nhiều thực khách và blogger ẩm thực có quan điểm trái chiều về chất lượng đồ ăn và giá cả trong nhà bếp của chúng tôi. Theo họ, ẩm thực Hong Kong ở đây không thực sự tệ, có nhiều món ấn tượng nhưng giá rất cao.

Nhìn chung, với nhiều bột ngọt như khuôn mẫu thường thấy của ẩm thực Trung Hoa, các món ăn ở A Mã vẫn nhận được đánh giá tích cực về hương vị, cách làm cay và đặc biệt là không quá nhiều dầu mỡ.

A Không khó để nhìn nhận chất lượng bếp một cách khách quan hơn. Nhờ sự nổi tiếng của MC Trần Thôn, cửa hàng đã được review và đánh giá rất cao trên Instagram. Điểm trừ nhỏ duy nhất của A Mai từ trước đến nay là giá cả rất cao so với những gì thực khách nhận được. Tuy nhiên, đối với một nhà hàng có vị trí đẹp, phục vụ tốt và thiết kế chu đáo thì đó là một mức giá dễ hiểu.

Ảnh: carcarhythm

Ảnh: carcarhythm

Nếu bạn không ngại chi phí và đồ ăn Hong Kong là loại đồ ăn yêu thích của bạn, bạn có thể tìm câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi của mình khi ghé thăm Bếp A Mã: “Nhà hàng Trần Thần có đáng thử không?”

Địa chỉ: 23 Tôn Vịt Thông, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

READ  Nhà hàng bistro được hot blogger nô nức check in vì mặt tiền đẹp như 'ở bển'! | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud