Một trang web mới sử dụng WordPress

Trên địa bàn quận Cầu Giấy có rất nhiều quán phở ngon bổ rẻ phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên trên địa bàn.

4 Quán Bún Chả Ngon Và Giá Cả Bình Dân ở Quận Cầu Giấy - Hình thu nhỏ

Nếu có cơ hội đến Hà Nội, bạn nhất định nên thử qua Bún Chả, vì bỏ qua là rủi ro. Đúng là bún chả ở khắp mọi nơi, nhưng không nơi nào giống Hà Nội. Còn những bạn sống quanh quận Kao Gioui thì hãy ghé qua những quán mì ngon sau đây nhé!

1. Bún chả Sinh Từ

Bún chả Sinh Từ là một cái tên rất phổ biến ở Hà Nội, có rất nhiều công ty, chỉ riêng ở huyện Kâu Giá đã có 4 cửa hàng. Tuy diện tích mỗi cơ sở không lớn nhưng lúc nào cũng tấp nập khách ra vào, đội ngũ nhân viên làm việc với phong thái chuyên nghiệp, niềm nở.

Bún Sinh Từ ở Nguyễn Fang Sak - Ảnh: Nabido
Bún Sinh Từ ở Nguyễn Fang Sak – Ảnh: Nabido

Bún Sinh Tử tạo được điểm nhấn trong lòng thực khách với những miếng thái đều nhau kể cả miếng mỏng, miếng béo vừa vặn dù khô hay ngấy. Nước chấm của thương hiệu này thiên về ngọt nên nếu ai không thích ngọt thì có thể cho thêm giấm và chanh để hợp khẩu vị hơn. Dù có hàng nghìn quán bún chả nhưng bún chả sinh từ vẫn giữ được chỗ đứng của mình, nhờ chất lượng và hương vị bún chả không thay đổi theo năm tháng.

Bạn có thể ăn ở nhà hàng hoặc gọi món trong các ứng dụng đặt đồ ăn.  Ảnh: bongmit17
Bạn có thể ăn ở nhà hàng hoặc gọi món trong các ứng dụng đặt đồ ăn. Ảnh: bongmit17

2. Bún chả 67 Yên Hòa với chả giò cua

Trên con phố nhỏ Yên Hòa, mỗi khi đi ngang qua quán nhỏ 67 Yên Hòa, bạn sẽ ngửi thấy mùi thịt nướng thoang thoảng trên bếp than hồng. Quán Bún Chả nổi tiếng gần xa không chỉ nhờ hương vị tuyệt vời mà chủ quán luôn đề cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nên ai đến đây ăn cũng đều an tâm. Thực ra, không gian của quán tuy không rộng rãi nhưng luôn sạch sẽ và đóng cửa khi đến giờ ăn tối.

Bún chả kết hợp với nem cua bể mang đến một hương vị riêng.  Ảnh: ay jaylee_1988
Bún chả kết hợp với nem cua bể mang đến một hương vị riêng. Ảnh: ay jaylee_1988

Một suất bún chả có giá trung bình khoảng 30.000 đồng, với sự kết hợp tinh tế của 3 loại chả, thịt ba chỉ, chả béo, chả lá lốt và chả cua. Thêm một hương vị hơi lạ từ nem cua bể, tô bún chả dường như được bổ sung thêm hương vị hải sản rất đặc trưng, ​​nhưng vẫn mang hương vị nguyên bản của nem nướng thơm phức và cũng có thể được nêm gia vị đậm đà.

Bún chả Tên là điểm đến yêu thích của thực khách nước ngoài và được review trên IG.  Ảnh: @ mardigras216
Bún chả Tên là điểm đến yêu thích của thực khách nước ngoài và được review trên IG. Ảnh: @ mardigras216

4. Bún chả Tran Qi Keen

Chỉ với 35.000 đồng là bạn đã có ngay một suất bún chan đầy ắp thịt trên bàn rồi phải không nào. 3, Ngõ 2, Tranqui Keen, đi Kau Gia. Cửa hàng chỉ bán buổi trưa, 11h trưa đến 2h chiều thôi nhé! Có rất nhiều cửa hàng bancha trong con hẻm này, vì vậy hãy tìm địa chỉ chính xác trước khi bước vào và tìm kiếm những cửa hàng giả mạo đó.

Suất ăn giá 35.000đ.  Ảnh: bachuaviahe
Suất ăn giá 35.000đ. Ảnh: bachuaviahe

Phần ăn Bún chả 35.000 đồng “mềm” với nhiều thịt, ăn đúng với túi tiền. Thịt mềm và thơm nhưng có lúc mềm nhũn, khác hẳn với vị của nước dùng, có lẽ chủ quán ngày nào cũng không được nêm nếm những loại gia vị chất lượng như nhau. Tiệm lúc nào cũng đông khách nên bún hàng ngày nên bún luôn tươi và sạch.

Địa chỉ được nhân viên văn phòng biết.  Ảnh: bachuaviahe
Địa chỉ được nhân viên văn phòng biết. Ảnh: bachuaviahe

Chất lượng quán tuy nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều, có người khen, kẻ chê nhưng đây vẫn là quán bún chả được nhân viên văn phòng trên địa bàn yêu thích. Còn các bạn hãy cố gắng để có cái nhìn khách quan nhất nhé!

4. Hiu Bún chả

Cầu Giấy không phải là quận có ẩm thực, nhà hàng nổi tiếng nhưng nhắc đến Cầu Giấy là người ta nghĩ ngay đến khu ẩm thực Tô Hiệu – Nghĩa Tân. Có rất nhiều quán bán bún chả ở Tô Huê, nhưng được giới thiệu và đánh giá cao nhất là quán bún chả 102 B8 Tô Huê, Huyện Kẹo Gii, Hà Nội.

Quán bún chả này là quán bún que tre.
Quán bún chả này là quán bún que tre.

Nét đặc trưng của bún chả ở đây là bún chả non. Cửa hàng mở cửa từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối. Giá bún chả trung bình từ 30.000 đồng, bạn cũng có thể gọi thêm giò, chả và bún nếu suất ăn nhiều.

4 Quán Bún Chả Ngon, Bình Dân Ở Quận Cầu Giấy - Ảnh 8

READ  10 địa điểm sống ảo Đà Lạt đã đi là không muốn về | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud