Một trang web mới sử dụng WordPress

Màn dạo đầu rất quan trọng vì nó kích thích ham muốn của đối tác. Vì vậy, bạn có thể thử các trò chơi sau:

1. Mô tả từ các chữ cái

Trước khi bạn và người ấy nhận ra những gì đang diễn ra xung quanh mình, thì hai bạn đang yêu nhau thật lòng.

Bạn viết ra 5 suy nghĩ về tình dục và viết chúng ra 5 tờ giấy khác nhau. Sau đó gấp lại và cho vào bát. Chọn thời điểm thích hợp để chơi trò chơi này với anh ấy. Yêu cầu anh ta rút một lá phiếu. Sau đó, tắt đèn và đến dưới chăn và hỏi anh ấy về từ hoặc bức tranh bạn vừa vẽ. Khi anh ấy mô tả chúng, bạn nên lắng nghe và cảm nhận đôi tay của anh ấy đang ôm lấy toàn bộ cơ thể bạn. Chắc chắn rằng, trước khi bạn và anh ấy biết chuyện, hai bạn đã thực sự yêu nhau ở một thời điểm nào đó.

2. Trò chơi đóng vai

Các trò chơi nhập vai luôn kích thích người chơi, bất kể nhân vật mà cả hai bạn chọn. Anh ấy có thể giả làm bác sĩ và cô ấy có thể giả làm bệnh nhân cần bác sĩ khám. Yêu cầu bệnh nhân của bạn nằm xuống giường (bây giờ đã được mặc quần áo đầy đủ) và giả vờ như bạn đang kiểm tra. Và sau đó, kiếm cớ để chạm vào cô ấy và nhẹ nhàng cởi từng cúc áo sơ mi của cô ấy. Nếu muốn thú vị hơn, bạn có thể sử dụng bịt mắt để trò chuyện khi nhập vai hoặc sử dụng hai biểu tượng riêng biệt.

3. Đặt những câu hỏi “nghịch ngợm”

Vào một buổi chiều lười biếng hoặc một đêm lười biếng, hai bạn đi ngủ và bắt đầu hỏi những câu hỏi “hư hỏng”. Ban đầu có thể khiến nửa kia ngượng ngùng nhưng chỉ cần một hoặc hai câu nói thôi cũng có thể gợi lên hai mong muốn. Ngay cả khi bạn không nghĩ ngay đến việc có ý định lên giường với nhau, thì việc đặt ra những câu hỏi như vậy cũng đủ để kích thích bản thân.

4. Hỏi và Đáp nhanh

Nếu anh ấy / cô ấy trả lời sai, hãy cởi bớt quần áo của bạn.

Trò chơi này nghe có vẻ giống như một trò chơi hỏi và trả lời đơn giản nhưng nó rất ngọt ngào. Thay vì chơi trò chơi này với thẻ, hãy hỏi nhau những câu hỏi cá nhân. Nếu anh ấy hoặc cô ấy làm sai, bạn có thể yêu cầu một ít rượu vang hoặc cởi bỏ một số quần áo của bạn. Trò chơi này sẽ càng thú vị hơn nếu bạn mặc đồ sexy khi chơi.

5. Nói sự thật

Cả hai vợ chồng bạn có thể chơi trò chơi này cùng nhau. Tất cả những gì bạn phải làm là thách thức nhau nói sự thật. Lấy một cái chai và úp xuống sàn, cái chai của ai, người đó sẽ trả lời. Hãy nhớ chỉ nói với nhau sự thật về đời sống tình dục của bạn!

6. Xúc xắc gợi cảm

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu bạn thực sự muốn vui vẻ trên giường mà không cần phải sáng tạo, hãy sử dụng một cặp xúc xắc gợi cảm. Bạn cũng có thể làm hai bộ, một bộ với tên của các bộ phận cơ thể khác nhau được dán xung quanh viên xúc xắc và bộ còn lại với các hành động khác nhau mà bạn thực hiện. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng nhưng rất hiệu quả.

7. Tarzan và Jane

Bịt mắt và lấy cảm hứng từ sự tò mò

Cả hai nằm trên giường với một số khăn tắm hoặc dây thừng. Anh phải trói tay chân cô vào đầu và chân giường. Cô phải chiến đấu với anh ta bằng cách đá chúng hoặc đẩy anh ta ra. Mục đích của anh là chạm vào cô và ngăn cô đến bên anh. Trò chơi này có thể sẽ khiến bạn bật cười, nhưng sẽ mất vài phút để bạn nhận ra rằng mọi thứ đang dừng lại. Tuy nhiên, trò chơi này đôi khi có thể khiến bạn sợ hãi.

8. Bịt mắt và cho ăn

Để thực hiện trò chơi này, bạn cần chuẩn bị một hũ kem hoặc sữa chua, bịt mắt. Ngồi dưới chân giường, bịt mắt và đút cho chồng một thìa kem hoặc sữa chua. Nếu kem rơi ở bất cứ đâu trên cơ thể anh ấy, hãy dùng miệng của bạn để “dọn dẹp” chúng. Tuy đây là một trò chơi đơn giản nhưng càng chơi bạn sẽ càng thấy thích thú.

9. Không áo lót

Cảm xúc về nhau nảy sinh từ những trò chơi đơn giản

Cô phải mặc áo mỏng, không mặc nội y còn anh chỉ mặc quần mà không mặc nội y. Đó là tất cả những gì bạn phải chuẩn bị cho trò chơi này. Cả hai có thể chơi quanh nhà cùng nhau. Thời gian cả hai nhìn nhau mang lại nhiều cảm giác mới lạ, khiến cả hai đều thèm muốn.

10. Xem Cảnh Nóng

Cả hai phải chọn những bộ phim hay có cảnh “nóng”. Hãy thưởng thức và hiểu thông điệp của bộ phim cho đến khi những cảnh nóng quay trở lại. Cả hai có thể chạm vào nhau khi xem những cảnh nóng này.

Yeutre.vn Nguồn: Lovepanky

Xem các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

READ  7 Quán nướng ngon nhất quận 10, TP HCM | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud